Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Phúc Thành Phát với tên gọi quốc tế là PTP SERVICE TRADING INVESTMENT CO.,LTD được thành lập vào năm 2008. Chuyên cung cấp, lắp đặt, sữa chữa các loại máy phát điện công nghiệp, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

gioi thieu tvp

Với đội ngũ nhân viên thâm niên, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư, KTV được tuyển dụng từ các trường  đạo tạo cơ khí, điện, điện tử uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp và hiểu biết chuyên sâu. Cùng với đó là một chế độ dịch vụ hoàn hảo nên hiện nay Phúc Thành Phát đã tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường và luôn nhận được sự tín nhiệm cao của Quý khách hàng.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển Phúc Thành Phát vinh dự phân phối và cung cấp dịch vụ máy phát điện cho nhiều dự án có quy mô lớn trong các lĩnh vực thương mại, công nghiệp, viễn thông, y tế, giáo dục, ngân hàng, trang trại...Với nguồn máy phong phú và luôn có sẵn được nhập khẩu từ những nhà sản xuất Máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới như Doosan, Cummins, Perkins,Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, Kama v.v... Chúng tôi đảm bảo sự an toàn về mặt chất lượng cũng như luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng . Bên cạnh đó, việc đem lại lợi ích và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp một giá cả hợp lý, giá trị sản phẩm chúng tôi mang lại sẽ vượt hơn mong đợi của Quý khách.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN
DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BÃO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

DỊCH VỤ SỮA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN

MUA BÁN THANH LÝ MÁY PHÁT ĐIỆN

Bằng kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bão dưỡng sẵn có, chúng tôi có một kế hoạch bảo trì , bảo dưỡng cho khách hàng của chúng tôi nhằm nâng cao tuổi thọ của máy cũng như chuẩn đón kịp thời các triệu chứng hỏng hóc hay các thiết bị bị bào mòn trong quá trình làm việc, từ đó giảm thiểu việc sữa chữa và chủ động hơn trong việc cung ứng điện trong trường hợp khẩn cấp.

Việc thay thế phụ tùng cũng sẽ được đảm bảo bằng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế. Sản phẩm chính hãng cũng sẽ được được bảo hành với thời gian dài và luôn tương thích với máy phát điện của Quý khách , kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Online 24/7, vì vậy khi Máy Phát Điện gặp sự cố, Quý khách hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi qua sô hotline, yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và giải quyết trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuat kinh doanh.

Phúc Thành Phát nơi khách hàng gửi trọn niềm tin!