Phúc Thành Phát chuyên sữa chữa, đại tu máy phát điện công nghiệp tại TP. HCM . Với hơn 10 kinh nghiệm trong nghành máy phát điện, PHÚC THÀNH PHÁT hi vọng xử lý kịp thời nhanh chóng các sự cố liên quan tới nguồn điện dự phòng với chi phí giá cả hợp lý nhất. Nếu hệ thống phát điện dự phòng của quý khách có vấn đề, hãy gọi cho chúng tôi. Tân Việt Phúc nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin!

 sua chua may phat dien tvp

Với tiêu chí chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương, yêu cầu, thời gian, nhằm mang đến một ý nghĩa thiết thực giúp các doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất của nguồn điện dự phòng.

Qua đó cũng góp phần giảm thiếu tối đa những hao phí không cần thiết khi vận hành máy, dịch vụ sửa máy phát điện tại nhà mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng, mang tới một cuộc sống thoải mái cho người việt.

Quy trình sửa máy phát điện:

+Khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, công ty chúng tôi sẽ cử một đội kĩ thuật viên sửa máy phát điện đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy,báo giá để sửa chữa ngay.

+Chúng tôi tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất của chúng tôi.

+Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy mà công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa máy phát điện tại nhà hoặc chuyển máy về nhà máy để tiện cho việc tiến hành Sửa chữa – Đại tu máy.

Chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng thay thế cho việc sửa chữa máy phát điện của bạn đảm chất lượng, hàng chính hãng, mới 100% và bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Với đội nhân viên lành nghề, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị sửa máy phát điện hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu máy thì máy phát điện có thể hoạt động bình thường.